Đang thực hiện

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói uy tín

Thời gian đăng: 15/11/2014 15:42
Chúng tôi, Công ty Kế toán Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị kiểm toán hàng đầu của Việt Nam  có kinh nghiệm kiểm toán và tư vấn niêm yết cho các tổ chức niêm yết, tổ chức tín dụng, tổ chức phát hành, tổ chức kinh doanh chứng khoán nhiều năm. Với đội ngũ kiểm toán viên đã được cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ báo cáo thuế,
Công ty Kế toán Hà Nội có rất nhiều các gói dịch vụ hấp đẫn, các gói như báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế... các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Kế toán Hà Nội thật sự yên tâm, công ty chung tôi luôn giữ chữ tín làm đầu, không để cho khách hàng thất vọng, với đội ngũ kế toán có kinh nghiệm nhiều năm làm việc sẽ tư vấn cho khách hàng mọi thắc mắc.Vì thế mục đích của chúng tôi là cung cấp những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về kế toán và thuế nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp luôn luôn nắm rõ tình hình hoạt động hiện tại và dự đoán được tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong tương lai, nâng cao hiệu quả trong việc quản lý chứng từ sổ sách, hạn chế những rủi ro cho doanh nghiệp, và quan trọng hơn hết là Ban Giám Đốc có đủ những thông tin cần thiết để đưa ra những quyết định đúng đắn cho sự phát triển kinh doanh cuả doanh nghiệp.
Với những dịch vụ chúng tôi cung cấp Quý Doanh Nghiệp không phải lo lắng về công việc kế toán,dịch vụ báo cáo tài chính trọn gói uy tín cho doanh nghiệp yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh. Quý Doanh Nghiệp sẽ có hệ thống kế toán chuyên nghiệp chỉ với chi phí thấp mà không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí để thuê và quản lý nhân sự kế toán tại văn phòng.
Cuối cùng, với đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, công ty chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và đắc lực cho Quý Doanh Nghiệp trong mọi vấn đề về kế toán, dịch vụ báo cáo thuế. Hơn thế nữa, chúng tôi chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sai sót theo quyết định của cơ quan thuế. Sự chính xác cho Quý Doanh Nghiệp là sự sống còn của công ty chúng tôi.

Một số các gói dịch vụ báo cáo của công ty:

  1. Báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng tháng
  2. Báo cáo thuế tại Hà Nội
  3. Báo cáo thuế tại các tỉnh Thành Phố
  4. Báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, cuối năm...
Ngoài ra công ty đang triển khai các dịch vụ mới giúp cho doanh nghiệp có sự lụa chọn hợp lý
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Địa chỉ : Tầng 6, Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 096 606 3239 - 0965 46 2298
Mail: ceocs.donga@gmail.com
Website : http://dichvuketoanhn.com
Tên của bạn (*)
Email (*)
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập vào nội dung !
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập vào mã ngẫu nhiên