Đang thực hiện

Làm thế nào để làm tốt BCTC 2014

Thời gian đăng: 04/12/2014 14:41

  Bạn có biết?

 Báo cáo tài chính (BCTC) là cung cấp các  thông tin tài chính hữu ích cho người sử dụng trong việc ra quyết định kinh tế. Tuy nhiên, khi các nguyên tắc, yêu cầu, hướng dẫn lập và trình bày BCTC không rõ ràng và đầy đủ, thiếu tính đồng bộ, hay khó áp dụng, sẽ không đảm bảo được các tính chất (đáng tin cậy, có thể hiểu, so sánh được…), BCTC vì thế trở nên kém hữu ích. Thông tin tài chính hữu ích là đối tượng được quan tâm đặc biệt của nhiều tổ chức nghề nghiệp, nhà nghiên cứu, thực hành kế toán trên thế giới trong nhiều năm qua, với nhiều giác độ tiếp cận khác nhau. Chính vì thế, báo cáo tài chính đóng vai trò rất quan trọng cho sự phát triển lâu dài của mỗi doanh nghiệp.

Bạn có muốn học cách làm báo cáo thuế?

 Học cách lập Báo cáo Tài chính một cách nhanh và chính xác nhất! Khóa học thực hành Kế toán lập Báo cáo Tài chính được thiết kế và giảng dạy phù hợp với nhu cầu làm kế toán thực tiễn tại doanh nghiệp hiện nay. Qua đó, bạn sẽ nhanh chóng nâng cao nghiệp vụ cũng như cơ hội việc làm, đồng thời luôn tự tin trong công việc của mình, tạo dựng cho mình nhiều cơ hội nghề nghiệp, hay tự mình phân tích báo cáo tài chính và đưa ra kết luận về sức khỏe doanh nghiệp.

Bạn học được:

1. Nắm vững cấu trúc báo cáo tài chính.
2. Học được cách lập và trình bày báo cáo tài chính cho doanh nghiệp của mình dựa trên các số liệu thực tế và các tình huống thường phát sinh tại các doanh nghiệp. Tất cả vấn đề trên đảm bảo việc trình bày báo cáo tài chính đạt được mức độ trung thực và hợp lý, nhằm cung cấp thông tin phù hợp, đáng tin cậy, so sánh được và dễ hiểu cho các đối tượng quan tâm.
3. Tự kiểm chứng độ chính xác của các con số ghi trên báo cáo tài chính, Hướng dẫn kế toán cách tìm lỗi sai và cách khắc phục những sai sót trong quá trình lập BCTC.
4. Cập nhật các quy định hiện hành về thuế, quy định về hoá đơn chứng từ áp dụng cho năm tài chính 2014, xử lý các tình huống phát sinh thường gặp tại các doanh nghiệp liên quan đến các khoản chi phí khi xác định thuế thu nhập doanh nghiệp.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Địa chỉ : Tầng 6, Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 096 606 3239 - 0965 46 2298
Mail: ceocs.donga@gmail.com
Website : http://dichvuketoanhn.com
Tên của bạn (*)
Email (*)
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập vào nội dung !
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập vào mã ngẫu nhiên